NHẬN ĐỊNH CỦA CHUYÊN GIA VỀ CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN SAFIRA QUẬN 9

Bằng kinh nghiệm chinh chiến tại thị trường bất động sản Đông Sài Gòn, chúng tôi sẽ giúp bạn đánh giá chính xác về chủ đầu tư dự án safira quận 9

Chủ đầu tư dự án  là ai?

Ông hoàng bất động sản Khang Điền chính là chủ đầu tư dự án  Safira. Ông lớn này đã có kinh nghiệm xây dựng hàng loạt dự án danh tiếng, đặc biệt, là đơn vị tiên phong cho mô hình nhà phố compound biệt lập tại TP.HCM. Cùng điểm qua một số dự án của Khang Điền:

Công viên nội khu - Căn Hộ Safira

 • Jamila : căn hộ, nằm liền kề khu biệt thự Venica
 • Venica : khu biệt thự, ngay nút giao Song Hành cao tốc và Cao tốc Long Thành – Đỗ Xuân Hợp
 • Mega Village, Melosa Garden : khu dân cư compound, tại đường Võ Chí Công, Phú Hữu, Quận 9.
 • Mega Ruby, Mega Residence, Mega Saphire : khu dân cư compound, tại đường Võ Chí Công, Phú Hữu, Quận 9.
 • Lucasta: khu biệt thự nằm ở trục Liên Phường đối diện căn hộ The Eastean
 • Merita : khu dân cư, tại đường Liên Phường, Phú Hữu, Quận 9.
 • Mới đây nhất, chủ đầu tư căn hộ Safira Quận đã triển khai cực kì thành công dự án Jamila Khang Điền trên địa bàn quận 9

Và hàng chục dự án quy mô khác trải dài khắp địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Trải nghiệm về chủ đầu tư dự án Safira quận 9

 • Tiện ích dự án Safira quận 9 đúng như đã cam kết, mảng xanh lớn tại tất cả các công trình của Khang Điền, cùng cách bố trí hợp lý nên rất thoáng. Đặc biệt, đây là chủ đầu tư tiên phong trong việc hoàn thiện cảnh quan, tiện ích nội khu ngay khi nhận nhà. Cư dân nhận nhà là có thể sử dụng ngay.
 • Tiến độ xây dựng và chất lượng thi công của chủ đầu tư dự án Safira quận 9 luôn đúng với cam kết. Với nguồn tài chính mạnh cộng với kinh nghiệm triển khai dự án giúp cho Khang Điền luôn bàn giao nhà đúng tiến độ, cũng như chất lượng xây dựng đã cam kết với khách hàng.

Safira là căn hộ với tiện ích hoàn hảo

>> Xem thêm: https://phuchunggroup.vn/du-an/can-ho-safira/#TIEN_ICH

Nhiều công trình của Khang điền đã được sử dụng vài năm nhưng chất lượng vẫn như mới, không bị xuống màu hay ẩm mốc, xuống cấp… Kết cấu, nước sơn, vật liệu…đều chắc chắn, vững chãi và mới tinh tại thời điểm giao nhà.

 • Chủ đầu tư  được định danh là một chủ đầu tư vô cùng mạnh về pháp lý, thậm chí, có dự án cư dân được nhận sổ chỉ sau 2 tháng bàn giao. Giới bất động sản truyền tai, Khang Điền là 1 trong những chủ đầu tư hiếm hoi ra sổ cực nhanh và đúng thời gian.
 • Các dự án được quản lý rất tốt, làm hài lòng cả những vị khách thượng lưu, khách nước ngoài khó tính, các tiện ích duy trì chất lượng cao nên giá thuê và giá trị sản phẩm không ngừng gia tăng theo thời gian.
 • Một số đối tác chiến lược của chủ đầu tư  Safira quận 9 như: Nhà thầu xây dựng An Phong, Ngân hàng bảo lãnh Vietcombank, đơn vị quản lý CBRE, đơn vị thiết kế Ong&Ong đều là những đơn vị hàng đầu Việt Nam.
 • Chủ đầu tư Khang Điền cũng cố gắng thực hiện tốt công tác hậu mãi, chăm sóc, nâng cao đời sống tinh thần của cư dân tại các dự án đã và đang triển khai.

Qua những đánh giá trên, hy vọng quý khách hàng đã dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định. Safira sẽ là điểm đến an cư – đầu tư không thể bỏ qua trong năm 2018.

 

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Vui lòng chọn Tab chức năng bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Loading Disqus Comments ...
gs metrocity, avani phan thiet, can ho hausalto,can ho hausviva, can ho the grand manhattan, rome by diamond lotus, can ho safira, http://canhohausalto.net/,https://canhohausbelo.net/,https://canhothepenta.com/,https://canhoascentplaza.com.vn/,https://tt-millenniacity.vn,https://nova-hill.com/,https://maylandia.net,https://canhoraemiancity.com/,https://avani-phanthiet.com.vn/,https://water-bay.com.vn,https://vincitygrandparkvn.com/,du an celesta rise,