Nên Mua Căn Hộ Ở Thủ Đức Có Những Tiêu Chí Nào?

Vị trí Thủ Đức là vị trí thị trường bất động sản có vẻ ít nhộn nhịp hơn khu vực lân cận và trung tâm thành phố, thường là khách hàng rất ngại mua ở khu vực Thủ Đức vì vị trí khá xa. Với vị trí cách xa thành phố như Quận Thủ Đức, thì công việc di chuyển đến khu vực trung tâm thành phố đương nhiên gặp ít nhiều khó khăn. Ở Thủ Đức cũng ít có bệnh viện lớn. Nhưng bên cạnh đó cũng chỉ duy nhất Quận Thủ Đức là quận tập trung nhiều trường đại học lớn nhất thành phố.

Vậy nếu  ở tại Thủ Đức cũng có nhiều điểm có lợi và một ít bất lợi thì có dự án nào tận dụng được ưu điểm và giảm bớt được nhược điểm của quận Thủ Đức hay không?

Câu trả lời là có khi mà có một chủ đầu tư quan tâm đến những băn khoăn của khách hàng giúp cho khách hàng yên tâm khi nghĩ về căn hộ ở Thủ Đức hơn, là dự án của chủ đầu tư Thủ Đức House – Dự án TDH Riverview, dự án có vị trí địa lý đắc địa, tiện ích nội ngoại khu tiêu chuẩn và tiện nghi cho cư dân.

Dự án tọa lạc trên đường tọa lạc tại Đường số 1, Ngô Chí Quốc, KDC Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh. Dự án được bao quanh bởi nhánh sông Sài Gòn, tạo ra 2 mặt view sông cho toàn thể khu dự án. Dự án TDH Riverview nằm trong khu dân cư hiện hữu, cơ sở hạ tầng đồng bộ và hoàn thiện. Giao thông cực kỳ thuận tiện qua các tuyến đường Vành Đai 2, Quốc Lộ 13, Quốc Lộ 1A, Ngô Chí Quốc, Tô Ngọc Vân, tuyến tàu điện Metro 3B… Tất cả tuyến đường nội bộ được trang bị hệ thống camera an ninh 24/7, giúp cư dân yên tâm sinh sống trong không gian tươi mát và yên bình này.

vị trí tdh riverview

                                                                                                                  Vị trí dự án TDH Riverview

Với mức giá chỉ từ 1 tỷ cho căn 2 phòng ngủ, dự án TDH Riverview, chắc chắc sẽ sinh lời cho ai đầu tư tại đây.

 

 

 

 

 

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab chức năng bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Loading Disqus Comments ...
gs metrocity, avani phan thiet, can ho hausalto,can ho hausviva, can ho the grand manhattan, rome by diamond lotus, can ho safira, http://canhohausalto.net/,https://canhohausbelo.net/,https://canhothepenta.com/,https://canhoascentplaza.com.vn/,https://tt-millenniacity.vn,https://nova-hill.com/,https://maylandia.net,https://canhoraemiancity.com/,https://avani-phanthiet.com.vn/,https://water-bay.com.vn,https://vincitygrandparkvn.com/,du an celesta rise,