Giới Đầu Tư Nóng Lòng Muốn Sỡ Hữu Dream Home Riverside

Dream Home Riverside 2

Khi mà thị trường bất động sản dần ấm lại thì Dream Home Riverside là điểm nóng nhất, lan tỏa khắp thị trường địa ốc khu Tây Nam Sài Gòn nói riêng và cả Thành phố Hồ Chí Minh nói chung. 

Thời gian bắt đầu triển khai, với tất cả những ưu thế rất riêng mà Dream Home Riverside sở hữu, tất cả những nhà đầu tư và khách hàng quan tâm đều có cảm giác muốn sở hữu khi được nghe qua những thông tin về dự án. Chỉ trong 2 giờ ra mắt khu căn hộ mẫu Dream Home riverside, đã có đến hơn 650 căn được đặt mua.

Dream Home Riverside 2

Giải mã sức hút Dream Home Riverside

Thiết kế căn hộ chuẩn Châu Âu

Dự án Dream Home Riverside với sự hợp tác giữa chủ đầu tư Nhà Mơ cùng tập đoàn Global Nhật Bản thực hiện nên căn hộ được thiết kế theo phong cách Nhật, tận dụng tối đa không gian, ánh sáng tự nhiên để tạo không khí thoải mái cho gia chủ và người thân, và luôn cảm thấy nhẹ nhàng, xua tan mọi mệt mỏi khi vềvới không gian gia đình.

Phòng Khách Dream Home RIverside

Các tiện ích đẳng cấp, hiện đại: Phòng tập GYM, Hồ bơi,  Khu vui chơi trẻ em, Khu tập thể dục, hồ nhân tạo, Công viên nội khu, Công viên ven sông, Vườn BBQ,…

Hồ Bới Tropics Pool Tại Dream Home Riverside

Hồ bơi: thiết kế hồ bơi chân mây tiêu chuẩn quốc tế, mang đến không gian nghỉ dưỡng tốt nhất, bạn có thể thư thái đắm mình trong làn nước xanh biếc, và quên đi những bộn bề của cuộc sống hiện đại. Những phút giây có thể hoàn toàn thư giãn và bình yên.

Khu mua sắm: Không chỉ là khu vực trong dự án, mà xung quanh dự án bạn cũng có thể thoải mái mua sắm với đầy đủ những mặt hàng cần thiết cho cuộc sống của mình mà không cần di chuyển đi đâu xa.

 

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab chức năng bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Loading Disqus Comments ...
gs metrocity, avani phan thiet, can ho hausalto,can ho hausviva, can ho the grand manhattan, rome by diamond lotus, can ho safira, http://canhohausalto.net/,https://canhohausbelo.net/,https://canhothepenta.com/,https://canhoascentplaza.com.vn/,https://tt-millenniacity.vn,https://nova-hill.com/,https://maylandia.net,https://canhoraemiancity.com/,https://avani-phanthiet.com.vn/,https://water-bay.com.vn,https://vincitygrandparkvn.com/,du an celesta rise,