Địa thế đất phong thủy ở dự án Paris Hoàng Kim

Paris Hoàng Kim là một siêu dự án của chủ đầu tư Khởi Thành xây dựng ở đường Lương Định Của, quận 2, được rất nhiều các khách hàng và nhà đầu tư quan tâm bởi thiết kế và tiện ích vô cùng đặc biệt ở dự án này.

Paris Hoàng Kim ở 25/25 Lương Định Của, quận 2

Nếu quan sát kỹ địa thế đất ở vị trí 25/25 trên bản đồ vệ tinh thì mọi người sẽ thấy khá rõ dự án Paris Hoàng Kim được bao bọc trên một địa thế đất và nước hài hòa kết hợp hòa quyện với nhau là một thế đất khá thích hợp để xây dựng một căn hộ xanh, hợp phong thủy giữa lòng thành phố. Thật vậy, Paris Hoàng Kim là một dự án được các nhà đầu tư đánh giá là có độ phong thủy rất cao và được nhiều khách hàng quan tâm chờ ngày chủ đầu tư công bố nhà mẫu sau đó là chính thức xuống tiền.

Nhưng nói thì dễ, làm thì luôn khó, người ta khó mà có thể mua một dự án căn hộ đẹp xinh như Paris Hoàng Kim quận 2 thì quả là không dễ vì nó thuộc phân khúc rất cao cấp do đó không phải nhà đầu tư nào cũng mạnh dạn xuống tiền mua một căn hộ nơi đây.

Hơn 30 tiện ích phong cách Châu Âu chính là điểm nhấn chính của dự án khi có rất nhiều Việt Nam thượng lưu muốn trải nghiệm phong cách sống kiểu Tây vốn chỉ dành cho thiểu số người giàu có ở Sài Gòn.

Ngoài ra, đây cũng là căn hộ sếp ngang hàng với Rome by Daimond Lotus về độ sang trọng khiến cho cư dân quận 2 luôn háo hứng đón chờ dự án ày.

Giá bán 65 triệu/m2 có đắt hay không?

Vì thực sự căn hộ Paris Hoàng Kim chưa kịp định hình nên nhà đầu tư luôn nghĩ về dự án này là đắt đỏ bởi vì ở quận 2 hiện tại giá bán căn hộ này là đắt nhất nên người ta mong muốn tìm đến với những dự án khác có giá bán rẻ hơn. Nhưng cái gì cũng có cái giá của nó vì Paris Hoàng Kim được xây dựng quá hoàn hảo mà nó phải có giá bán tương xứng với giá trị mà nó mang lại cho gia chủ. Hơn thế nữa, trong tương lai quận 2 sẽ là một quận trung tâm mới của thành phố với cơ sở hạ tầng được xây dựng rất đồng bộ, xứng đáng là một quận dành cho giới trung lưu và nhà giàu sinh sống định cư cùng với gia đình của họ mà không phải bon chen trong những con phố chật hẹp nơi nội đô thành phố với tình trạng ồn ào ôi nhiễm môi trường, khói xe gây tác hại rất lớn đối với sức khỏe và tài sản của người dân.

>> Xem thêm dự án mới: cat thanh phu hung | can ho lovera vista

 

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab chức năng bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Loading Disqus Comments ...
gs metrocity, avani phan thiet, can ho hausalto,can ho hausviva, can ho the grand manhattan, rome by diamond lotus, can ho safira, http://canhohausalto.net/,https://canhohausbelo.net/,https://canhothepenta.com/,https://canhoascentplaza.com.vn/,https://tt-millenniacity.vn,https://nova-hill.com/,https://maylandia.net,https://canhoraemiancity.com/,https://avani-phanthiet.com.vn/,https://water-bay.com.vn,https://vincitygrandparkvn.com/,du an celesta rise,