D-Homme quận 6 – Dự án căn hộ chung cư cao cấp đình đám nhất khu Chợ Lớn năm 2019

Với uy tín cùng tiềm lực tài chính của mình, không có thể chủ đầu tư DHA có thể xây dựng cho mình những dự án bất động sản đình đám bậc nhất Sài Gòn, cụ thể ở đây là dự án D-Homme quận 6.

Dự án căn hộ D-Homme quận 6 đình đám chỗ nào

Tọa lạc tại số 765 Hồng Bàng, dự án can ho D Homme quận 6 nổi bật lên với thiết kế phong thủy hình chữ nhân đẹp mắt nhưng chỉ có 497 căn hộ mặc dù là có 3 block toàn nhà. Và chủ đầu tư ưu tiên đến 5 tầng cho trung tâm thương mại thấu kính nhưng chống bức xạ mặt trời nên cư dân hoàn toàn có thể yên tâm mua sắm mà không lo về ánh nắng.

D-Homme quận 6 còn sở hữu hàng loạt các tiện ích đình đám và có những tiện ích chỉ có riêng và duy nhất tại dự án như phố ẩm thực Trung Hoa, Aquar Gym, khu vui chơi dưới nước dành cho thiếu nhi, khu phát triển thế chất trí tuệ,… khiến cho cư dân luôn cảm thấy thoải mái khi được sống ở đây và đồng thời cũng là thể hiện đẳng cấp của mình trong khu dự án văn minh, hiện đại bậc nhất quận 6 cũng như khu Chợ Lớn.

Nếu so với các dự án khách trên cùng phân khúc thì dự án D-Homme quận 6 có chút ưu điểm hơn khi nằm trên trục đường Minh Phụng – Hồng Bàng – 3/2 và hơn nữa, trong tương lai khi tuyến Metro số 6 được hoàn thành, người dân có thể dễ dàng đi đến các quận trung tâm khác của thành phố mà không bị kẹt xe. Vị trí là một trong những điểm nhấn rất lý tưởng của dự án mà bất kỳ nhà đầu tư thông minh nào cũng không thể bỏ qua được.

D-Homme quận 6, “siêu phẩm” phố Hoa kiều trên cao giữa lòng Sài thành

Thật khó mà diễn tả hết vẻ đẹp của một dự án căn hộ chỉ bằng lời nếu như không trực tiếp có những khảo nghiệm thực tế hay được tận hưởng cảm giác sinh sống trong căn hộ ấy. Người Hoa vốn mê tín và nơi nào khiến họ làm ăn được thì hầu như chẳng bao giờ muốn thay đổi vị trí hay kiến trúc của căn nhà ấy. Đó chính là lý do tại sao quận 6 bây giờ vẫn “lụp xụp” trong khi là một quận có tốc độ phát triển kinh tế thương mại hàng đầu của thành phố. Với các tiện ích đậm chất Hoa ngay trong dự án, D-Homme quận 6 hứa hẹn sẽ là nơi an cư lý tưởng cho cộng đồng người Hoa ở nơi đây, kể cả là về phong thủy lẫn thiết kế hình chữ nhân vô cùng lý tưởng. Thích hợp khách hàng ở thực lẫn đầu tư cho thuê sinh lời.

xem thêm: https://phuthanhcattuong.com/

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab chức năng bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Loading Disqus Comments ...
gs metrocity, avani phan thiet, can ho hausalto,can ho hausviva, can ho the grand manhattan, rome by diamond lotus, can ho safira, http://canhohausalto.net/,https://canhohausbelo.net/,https://canhothepenta.com/,https://canhoascentplaza.com.vn/,https://tt-millenniacity.vn,https://nova-hill.com/,https://maylandia.net,https://canhoraemiancity.com/,https://avani-phanthiet.com.vn/,https://water-bay.com.vn,https://vincitygrandparkvn.com/,du an celesta rise,